Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm vừa mới đây, đơn vị sự kiện đang phát triển thành 1 trong các chiến dịch marketing hiệu quả và mang đến nhiều ích lợi cho tổ chức. Trái ngược mang truyền bá truyền thống, việc tạo nên các sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay những buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp đơn vị sở hữu thể đưa sản phẩm, nhà cung cấp, nhãn hiệu của mình tiếp cận tới những quý khách 1 cách thức nhanh và thiên nhiên nhất.

tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp. Giúp tạo sức hấp dẫn cho những sản phẩm dịch vụ và thu hút sự chú ý, để ý của quý khách, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, quảng bá sản phẩm hiệu quả, đó là phải xác định được chỉ tiêu, mục đích công ty và đối tượng người dùng hướng đến. đặc biệt, sự kiện phải sáng tạo, độc đáo mới có thể thu hút sự chú ý của những quý khách và tiếp cận các người dùng tiềm năng. Điều này nghe với vẻ thuận tiện nhưng chẳng phải công ty nào cũng với thể thực hành được bởi những tổ chức chẳng phải là các nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ không hiểu hết những thứ tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó có thể đảm bảo sự kiện diễn ra Event Channel theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý bởi vậy mà những công ty đang dần sắm tới những doanh nghiệp công ty sự kiện giỏi nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, diễn đạt đẳng cấp của đơn vị và trên hết đó là đạt được mục đích kinh doanh.

Event Channel có mặt trên thị trường năm 2004, được xây dựng thương hiệu bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và công ty thành công hàng nghìn những sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thành thị khác trên khắp cả nước. Được biết tới là đơn vị uy tín và là một trong Top 5 những công ty đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời khắc ngày nay. Event Channel chuyên phân phối các nhà sản xuất tổ chức sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi bắt buộc về nội dung, thuộc tính sự kiện với mức tầm giá ưu đãi, phải chăng nhất cho quý khách.

mang lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt khuynh hướng tốt và có kinh nghiệm doanh nghiệp, chuyên dụng cho thực tế trong những sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác thân thuộc của phổ quát công ty, thương hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý quý khách những gói nhà sản xuất rẻ nhất có phổ quát các tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc trưng cũng như văn hóa doanh nghiệp. đặc trưng, giúp đơn vị của bạn phát triển thành đặc thù hơn so có các công ty khác. Gây ấn tượng thấp sở hữu khách mời, tạo điều kiện truyền bá thương hiệu sản phẩm và diễn đạt vị thế của doanh nghiệp.

đặc trưng, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là một phần không hể thiếu và điểm đặc sắc vượt bậc, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. do vậy, ko chỉ quy tụ ở khâu doanh nghiệp, triển khai kế hoạch. dịch vụ doanh nghiệp sự kiện của Event Channel còn đầu tư ở các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình 1 cách bài bản. Chúng tôi khiến việc có những vũ công và đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để thực hiện phần lớn những khâu chuẩn bị, tập thông qua nhằm tạo nên các màn trình diễn xuất sắc, đem đến hiệu quả truyền chuyên chở thông điệp vượt ngoài mong đợi của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần nhiều người mua mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra những gói dịch vụ bao gồm:

• đơn vị sự kiện trọn gói: giải đáp phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến cho hồ sơ, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người dòng, MC, ca sĩ, nhóm nhảy đầm, đội ngũ múa, band nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng, …

• Cung nhu yếu bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, standee,…

Event Channel chuyên cung cấp, doanh nghiệp các sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, huấn luyện,…

Bạn muốn đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không có phổ thông kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa có mức giá bán hợp lý nhất. đến sở hữu chúng tôi, bạn sẽ được:

• trả lời miễn phí từ kịch bản, thời kì, địa điểm doanh nghiệp tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• sản xuất nhân sự phục vụ chuyên nghiệp được tập huấn, tuyển chọn tỉ mỉ.

• cung cấp trang trang bị mới nhất, đương đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A đến Z. các bạn chỉ cần gửi các thông báo cần thiết, đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ hấp thụ vfa hoàn tất xử lý công tác.

• Tối ưu giá bán, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo bắt buộc.

• Xử lý những hồ sơ liên quan như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.

Dù doanh nghiệp ở bất kì hình thức nào thì các bức ảnh đẹp, các giây lát ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của đơn vị và giúp nâng cao cường, mở mang các mối quan hệ của đơn vị mang các bên, quý khách, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa hai bên. Hiểu được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự bằng lòng của khách hàng lên hàng đầu,

với phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để với tới các nhà cung cấp chất lượng và giúp người dùng có các trải nghiệm trên cả lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn